Thứ Tư, Tháng Mười 28

Cách tra cứu điểm thi, xem nhận xét trên sổ liên lạc điện tử VnEdu

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

VnEdu – mạng giáo dục Việt Nam do tập đoàn VNPT phát triển – là cầu nối giữa nhà trường với phụ huynh học sinh để theo dõi tình hình học tập của con em mình, VnEdu hoạt động trên nền web, chạy trên mọi hệ điều hành, trình duyệt và các dòng điện thoại khác nhau.

VnEdu giúp quản lý thông tin giáo dục từ trường học cho đến các cấp quản lý, đồng thời cũng giúp kết nối thông tin giữa gia đình và nhà trường, giúp nâng cao chất lượng quản lý, dạy và học hiện nay. Mạng giáo dục Việt Nam VnEdu có phân hệ dành riêng cho giáo viên, học sinh và phụ huynh. Xem vtv6 trực tiếp bóng đá

Phụ huynh có thể sử dụng sổ liên lạc VnEdu để tra cứu thông tin học tập của con em mình, từ đó sẽ kiểm soát tốt hơn tình hình học tập của học sinh. Cách sử dụng VnEdu để tra cứu thông tin học sinh bạn có thể xem ở bài viết dưới đây để thực hiện.

Cách sử dụng sổ liên lạc VnEdu để tra cứu thông tin học sinh

VnEdu

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của VnEdu ở nút trên, giao diện của VnEdu có giao diện khá giống với mạng xã hội Facebook. Bạn hãy bấm vào đăng nhập hoặc phân mục Dành cho bên trái, gồm có giáo viên, phụ huynh hay học sinh.

VnEdu

Bước 2: Tùy vào tài khoản bạn đang có để đăng nhập, tài khoản này bạn không thể đăng ký tự do mà phải thông qua nhà trường. Kể cả khi bạn là giáo viên, phụ huynh hay học sinh.

VnEdu

Bước 3: Tiếp đó hãy nhập số điện thoại hoặc mã học sinh mà bạn muốn tìm thông tin vào và bấm Lọc.

VnEdu

Bước 4: Sau đó thông tin học sinh sẽ hiện ra, bao gồm họ tên, lớp, năm học, tên trường đang theo học. Ví dụ như ở đây mình đang tra cứu điểm thi THPT. Bấm vào thông tin học sinh bạn muốn tìm điểm số.

VnEdu

Bước 5: Tiếp đó hãy nhập mật khẩu vào, đây là mật khẩu của học sinh được đăng ký từ trước qua số điện thoại, nếu đó là của con em bạn thì bạn phải hỏi trước mới có thể để đăng nhập.

Sau đó điền mật khẩu, chọn năm học và đợt điểm rồi bấm Xác nhận để thực hiện tra cứu điểm thi.

VnEdu

Sau đó điểm thi học kỳ của học sinh bạn cần tra cứu sẽ hiện ra, đi kèm với đó là danh hiệu, điểm trung bình, hạnh kiểm, học lực và xếp hạng.

Ngoài ra nếu sử dụng sổ liên lạc điện tử VnEdu phần giáo viên bạn có thể tra cứu chi tiết về học sinh, phần này thì học sinh không thể xem được.

VnEdu

Hướng dẫn cách xem điểm, tra cứu điểm thi trên VnEdu

IFrame

Xem điểm thi VnEdu trên điện thoại

IFrame

Như vậy qua vài bước đơn giản bạn đã có thể thực hiện tra cứu điểm thi, tra cứu thông tin học sinh với VnEdu rồi, ngoài tính năng tra cứu thông tin, tra cứu điểm thi học sinh trên sổ liên lạc điển tử VnEdu thì bạn cũng có thể sử dụng rất nhiều tính năng khác trên phần mềm này.

Một trong những tính năng mà các thầy, cô giáo có thể sử dụng trên VnEdu đó là nhập điểm cho học sinh, cách này sẽ giúp giáo viên nhập điểm, theo dõi điểm số của học sinh một cách tiện lợi và chính xác nhất. Bạn hãy xem qua bài viết Hướng dẫn nhập điểm trên phần mềm VnEdu để tham khảo cách làm chi tiết nhé.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Soi kèo Ngoại Hạng Anh Premier League . Gamebai.club