Thứ Tư, Tháng Mười 28

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside thuận tiện kết nối

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khu dự án Lumiere Riverside đầu tư bởi Masterise Group hướng tới tương lai nơi lý tưởng chuẩn mực sống mới.

miendiaoc.vn/du-an/lumiere-riverside/ hướng tới tương lai khu dân trí kín đáo ấm cúng. Chung cư cao cấp dịch vụ hoàn hảo, xây dựng bởi Masterise Group khu vực phát triển. Khu căn hộ cao cấp Lumiere Riverside thiết kế nổi bật, toạ lạc tại đường Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú nơi lý tưởng. Một đô thị xanh với những sáng tạo xanh để hướng tới một tương lai xanh, một phong cách sống mới, một khu đô thị kiễu mẫu với những công trình kiến trúc mới và hiện đại. Căn hộ cao cấp Lumiere Riverside phân bố hợp lý, thuộc huyện Quận 2 chuẩn mực sống mới. Tiện ích Lumiere Riverside như: hồ bơi, nhà giữ trẻ, sân chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, bãi đậu xe, phòng tập thể dục, đường chạy bô, cây xanh, hệ thống an ninh hiện đại…

Lumiere Riverside
Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội kín đáo ấm cúng. phục vị là gì dịch vụ hoàn hảo. Căn hộ Lumiere Riverside tọa lạc ngay cạnh trung tâm thành phố. Căn hộ Lumiere Riverside tọa lạc ngay mặt tiền đường – Tuyến đường đẹp nhất nối trung tâm thành phố.
miendiaoc.vn/du-an/lumiere-riverside/ khu vực phát triển. Khu vực tiện ích trên cao gồm hồ bơi, Khu nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời, vườn cây cảnh sẽ là điểm nhấn của công trình. Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án Lumiere Riverside được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước.
thiết kế nổi bật. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Khu Lumiere Riverside được thiết kế căn hộ với view thông thoáng, các căn hộ đều có lô gia.
phục vị là gì phân bố hợp lý. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.
Bộ phận hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84)906765092

Share.

About Author

Comments are closed.

https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Soi kèo Ngoại Hạng Anh Premier League . Gamebai.club