Thứ Bảy, Tháng Một 23

(phần 1 )Đánh giá chi tiết đồng hồ Audemars Piguet Like auth Royal Oak Selfwinding Chronograph 41mm

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Mẫu Royal Oak của đồng hồ audemars piguet fake 1 là Một trong những thiết kế danh tiếng nhất, dễ nhận diện nhất hiện nay, sánh ngang với người anh em Nautilus. Qua bàn tay thiết kế của thiên tài Gerald Genta, Royal Oak đã trở nên collection mũi nhọn, không thể thay thế của Audemars Piguet Like Auth.

Hands-On - Audemars Piguet Royal Oak Selfwinding Chronograph 38mm ref.  26315 (Specs & Price) | Audemars piguet, Best watches for men, Piguet

Từ cấu tạo nguyên bản ra mắt vào năm 1973, Audemars Piguet Fake xịn đã cho ra mắt nhiều dòng Royal Oak mới với những tính năng độc nhất, phức tạp hơn. Từ những chiếc đồng hồ 3 kim Một lịch cơ bản, chúng tôi đã có thêm những chiếc Royal Oak lịch vạn niên, Tourbillon hay Skeleton. kế bên đó, không thể không nhắc đến chức năng Chronograph huyền thoại ghép liền với mẫu đồng hồ thể thao.

Được ra mắt vào năm 2016, mẫu đồng hồ Royal Oak Chronograph 41mm mang mã hiệu 26331ST.01 hiện đang phát triển thành 1 thiết kế ưa thích của các người chơi đồng hồ. dòng đồng hồ đeo tay này không quá khó để sở hữu như các chiếc Royal Oak thép Ba kim 1 lịch, nhưng lại có giá tiền ko quá cao như các chiếc Royal Oak vàng khối. Và trong bài viết này, chúng tôi hãy cùng đi sâu phân tích về thiết kế này.

Với đường kính 41mm, chiếc Royal Oak Chronograph 41mm 26331ST.01 có kích thước lớn nhất trong những thiết kế Royal Oak phổ thông. dĩ nhiên, chúng ta có những dòng Royal Oak lớn hơn, nhưng ấy là những dòng Grand Natulius cực kỳ phức tạp và hiếm hoi, tạm thời tôi sẽ không nói đến ở đây. Đường kính 41mm của chiếc Royal Oak này tương đối tiệm cận với người anh em Royal Oak Offshore 40 milimet, và cảm giác lúc đeo trên tay cũng có một vài điểm giống nhau.

>> Tham khảo thêm  đồng hồ franck muller 1:1

Tầm khoảng những cách giữa Hai càng nối dây của mẫu đồng hồ đeo tay này lên đến 53mm – khá lớn và yêu cầu người đeo phải có Một bản tay đủ rộng. điều đó gần giống với việc đeo 1 chiếc Royal Oak Offshore: lớn, ấn tượng và dễ gây nổi bật. Tuy nhiên, những chiếc Royal Oak Offshore thường sẽ chỉ đi kèm với dây cao su hoặc dây da, và điều đấy khiến cho các người yêu thích bộ dây biểu trưng của Royal Oak không hài lòng.

Bình thường, lúc nói về độ hoàn thiện của 1 chiếc đồng hồ Thụy Sĩ, cỗ máy cơ khí sẽ được đặt lên trên cùng. điều đó cũng tương đối dễ hiểu, bộ máy cơ khí của Một chiếc đồng hồ đeo tay được lắp từ nhiều vô vàn các linh kiện siêu nhỏ, và các chi tiết này sẽ cho người chơi nhận thấy được tay nghề hoàn thiện của những người nghệ nhân. Tuy nhiên, với mẫu đồng hồ đeo tay Royal Oak, chúng tôi còn phải nói kỹ hơn về phần hoàn thiện bộ khung vỏ bên ngoài.

Trước mắt, chúng ta hãy quan sát bộ dây của chiếc Royal Oak Chronograph 41mm 26331ST.01. Đây quả là Một tác phẩm nghệ thuật thực sự với các đường chải xước tinh tế. Phần cạnh ngoài của bộ dây được vát nhỏ dần từ tai càng cho đến khóa, với 1 sự chuẩn xác ngạc nhiên. Từng mắt dây như được nối liền với nhau mà không có 1 trung bình gợn nào khi tôi lướt ngón tay lên trên. những rãnh bên trong được đánh bóng thủ công hoàn toàn, mang lại sự tương phản hoàn hảo với bề mặt chải xước.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/