Thứ Năm, Tháng Tư 22

Yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng màn hình led

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chất lượng của màn hình LED chủ yếu có thể được xác định từ các khía cạnh sau:

  1. Độ phẳng

Độ phẳng của bề mặt màn hình phải trong khoảng ± 1mm ​​để đảm bảo rằng hình ảnh hiển thị không bị méo. Chỗ lồi lõm cục bộ hoặc thầm kín sẽ gây ra s  một điểm mù trong góc nhìn của LED  hiển thị. Chất lượng của độ phẳng chủ yếu do kỹ thuật sản xuất quyết định . bảng giá màn hình led

  1. Độ sáng và góc nhìn

Độ sáng của màn hình LED full color trong nhà phải trên 800cd / m² và độ sáng của màn hình full color ngoài trời phải trên 1500cd / m² để đảm bảo công việc diễn ra bình thường . O therwise hình ảnh hiển thị sẽ là vô hình vì độ sáng thấp. Độ sáng chủ yếu được quyết định bởi chất lượng của đèn LED.

Kích thước góc nhìn của màn hình hiển thị quyết định trực tiếp đến số lượng khán giả, vì vậy càng lớn càng tốt. Góc nhìn chủ yếu được xác định bởi phương pháp đóng gói của khuôn. Lợi ích màn hình led ngoài trời

  1. Cân bằng trắng

Hiệu ứng cân bằng trắng là một trong những chỉ số quan trọng nhất của màn hình. Trong khoa học màu sắc, màu trắng tinh khiết sẽ được hiển thị khi tỷ lệ của ba màu cơ bản là đỏ, lục và lam là 1: 4,6: 0,16. Nếu có một sai lệch nhỏ trong tỷ lệ thực tế, sẽ có sự sai lệch trong cân bằng trắng. Nói chung, lương ing  ý đến liệu trắng là hiện tượng màu xanh lá cây màu xanh hoặc màu vàng. Chất lượng của cân bằng trắng chủ yếu được xác định bởi hệ thống điều khiển của màn hình và khuôn cũng có tác động đến việc tái tạo màu sắc.

  1. Giảm màu

Màu suy giảm  đề cập đến phân rã  của màu sắc của LED  màn hình, đó là, màu sắc hiển thị phải rất phù hợp với màu sắc của nguồn trở lại, để đảm bảo tính hiện thực của hình ảnh.

  1. Cho dù có khảm hoặc điểm chết

Mosaic đề cập đến bốn hình vuông nhỏ luôn sáng hoặc đen xuất hiện trên màn hình. Đó là hiện tượng hoại tử mô-đun. Nguyên nhân chính là do chất lượng của các đầu nối được sử dụng trong màn hình không đủ tốt.

Điểm chết đề cập đến một điểm duy nhất luôn sáng hoặc đen xuất hiện trên màn hình LED. Số lượng các điểm chết chủ yếu được xác định bởi chất lượng của chết.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/